Wednesday, 25/05/2022 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Ninh B

Phát quà cho học sinh dịp tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Ngày 12/4/2022. Ban giám hiệu cùng với Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học An Ninh  B đã phối hợp tổ chức phát quà học sinh nghèo dịp tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Phần quà trên được vận từ mạnh thường quân và từ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Phần quà gồm nhu yếu phẩm như 10kg gạo, 01 thùng mì và tiền mặt 100.000 đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng sẽ phần nào chia sẻ với các em học sinh nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2022 trong lúc đời sống gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giúp các em có cái Tết cổ truyền vui tươi hơn, đầm ấm hơn, động viên, khích lệ tinh thần các em trong việc học tập.

Năm 2022 : 2.137