Wednesday, 25/05/2022 - 23:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Ninh B

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021-2022. Trường Tiểu học An Ninh B tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi là cơ hội để giáo viên  trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ; là động lực để các nhà giáo luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy, hướng đến nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới giáo dục. Để chuẩn bị cho Hội thi cấp huyện sắp tới trường tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường một cách bài bản và đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19. Hội thi gồm hai phần: phần thi báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân giáo viên tại đơn vị đang công tác với phần thi thực hành tiết dạy. Ban giám khảo là các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, cốt cán chuyên môn giàu kinh nghiệm và có uy tín trong chuyên môn.

Đây là năm học thứ hai thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1 và lớp 2. Vì vậy, Hội thi giáo viên dạy giỏi khối tiểu học cấp trường, ngoài việc đánh giá phong trào dạy và học, công tác bồi dưỡng giáo viên của các nhà trường, còn là dịp nhìn lại một chặng đường, một giai đoạn chỉ đạo, thực hiện đổi mới và phát triển giáo dục tiểu học của trường với những thành công cần phát huy, những hạn chế cần khắc phục để tiếp tục thực hiện tốt hơn ở giai đoạn tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2022 : 2.137