Wednesday, 25/05/2022 - 23:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Ninh B

Ngày đầu tiên học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết: Áp dụng nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Kết thúc nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các đơn vị, nhà trường trên địa bàn toàn huyện đồng loạt tổ chức đón học sinh quay trở lại trường. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngành GD&ĐT tỉnh đã nêu cao ý thức, hướng dẫn thực hiện đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch. Cùng với đó là ý thức chấp hành nghiêm túc của phụ huynh và học sinh.

Trường tiểu học An Ninh B, lúc 6h45', không có tình trạng phụ huynh, học sinh tập trung đông trước khu vực cổng trường. Không có trường hợp nào đến trường mà không đeo khẩu trang. Đội ngũ y tế nhà trường túc trực ngay sau cánh cổng để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh. Các em học sinh ngoan ngoãn tạm biệt cha mẹ, khoác ba lô trên vai, đội mũ, đeo khẩu trang ngay ngắn, lần lượt xếp hàng để đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân trường. Dọc các dãy hành lang hoặc tại cửa vào mỗi lớp học đều trang bị sẵn những lọ nước rửa tay sát khuẩn. Nhìn chung, công tác Phòng chống dịch Covid-19 được nhà trường triển khai nghiêm túc, đầy đủ ngay trong ngày đầu tiên đón học sinh trở lại trường học tập trực tiếp.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ngành GD&ĐT tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai nghiêm túc, đầy đủ các quy định về phòng chống dịch  ngay trong ngày đầu tiên khai xuân. Trước đó, Sở GD&ĐT đã ban hành công văn về việc thích ứng linh hoạt, tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên. 

Dưới đây là một số hình ảnh hoc sinh trở lại học sau kỳ nghỉ dài do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 311
Năm 2022 : 2.137