Wednesday, 25/05/2022 - 22:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Ninh B

THAM GIA HỘI THAO XÃ AN NINH

Ngày 27/02/2022, xã An Ninh đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp xã lần thứ VII năm 2021. Đại hội đã thu hút đông đảo vận động viên và nhân dân đến xem cổ vũ.

Đại hội Thể dục thể thao xã An Ninh lần thứ VI  năm 2021 có các ấp và trường học năm trong địa bàn xã  tham gia thi đấu ở 06 môn chính: Bi sắt, chạy 100m, cầu lông, kéo co, cờ tướng và nhảy dây tập thể. Lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức khá quy mô, bài bản gắn với các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của ấp, các tổ chức đoàn thể và của học sinh THCS An Ninh đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động.

Hưởng ứng và thực hiện theo Kế hoạch của xã đơn vị trường Tiểu học An Ninh B cũng nằm trong đoàn tham gia đại hội thể xã dự thi đấu các môn: Bi sắt, chạy 100 m, nhảy dây tập thể, cờ tướng và kéo co.

Sau gần một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao – đoàn kết – trung thực – cao thượng – tiến bộ, Đại hội TDTT xã An Ninh lần thứ VI năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao tại Đại hội. Riêng đơn vị trường Tiểu học An Ninh B cũng đã gặt hái thành công trong tham gia Hội thao đợt này với giải Nhất môn nhảy dây tập thể. Thông qua Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân dân quyết tâm rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh cuộc vận động "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 

Một số hình ảnh trường Tiểu học An Ninh B tại Đại hội TDTT xã An Ninh lần thứ VII năm 2021: 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 311
Năm 2022 : 2.137